<กลับหน้าค้นข้อมูล
แจ้งลิงค์ในเนื้อหาเสีย
การป้องกันกำจัด โรคราน้ำค้างในแตงกวา
โรคราน้ำค้างเป็นโรคเชื้อราทั่วไปที่ส่งผลกระทบต่อพืชแตงกวาและอาจทำให้ใบและผลเสียหายได้
สารประกอบอินทรีย์ ไอเอส ถูกคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อทำให้สภาพแวดล้อมบนใบพืชไม่เอื้ออำนวยต่อการเจริญเติบโตของเชื้อรา เมื่อผสมกับ FK-1 ซึ่งเป็นสารเร่งการเจริญเติบโตของพืช สามารถฉีดพ่นสารเหล่านี้บนใบเพื่อกำจัดโรคในขณะที่ยังส่งเสริมการเจริญเติบโตและผลผลิตที่ดี
สูตร FK-1 มีสารอาหารที่จำเป็น เช่น แมกนีเซียม สังกะสี ไนโตรเจน ฟอสฟอรัส และโพแทสเซียม รวมทั้งสารลดแรงตึงผิวที่ช่วยกระจายสารละลายให้ทั่วใบ การรวมกันของ ไอเอส และ FK-1 นี้มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันและกำจัดโรคราน้ำค้างในต้นแตงกวา
เมื่อใช้สารประกอบเหล่านี้ สิ่งสำคัญคือต้องปฏิบัติตามแนวทางการใช้งานที่แนะนำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โปรดอ่านรายละเอียดอัตราส่วนการผสมใช้ ของสารประกอบ ไอเอส และ FK-1 เพื่อให้แน่ใจว่าได้ผสมในสัดส่วนที่ถูกต้อง ก่อนฉีดพ่น
โดยสรุป โรคราน้ำค้างเป็นโรคที่พบได้บ่อยและทำลายพืชที่มีผลต่อพืชแตงกวา อย่างไรก็ตาม การใช้สารประกอบอินทรีย์ ไอเอส ร่วมกับ FK-1 ทำให้ผู้ปลูกสามารถป้องกันและกำจัดโรคนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการเจริญเติบโตและผลผลิตที่ดี เมื่อปฏิบัติตามแนวทางการใช้งานที่แนะนำ ผู้ปลูกสามารถมั่นใจได้ว่าพืชของพวกเขาได้รับการปกป้องและยังคงแข็งแรงตลอดฤดูปลูก
เลือกซื้อ ไอเอส และ FK-1 เลื่อนลงล่างอีกนิดนะคะ